Fjölmargir þátttakendur hafa boðað komu sína á hátíðina í ár og munum við sjá fjölbreytt umræðuefni, viðburði og samtöl auk skemmtidagskrár á meðan á hátíðinni stendur. Stjórnmál, menning, listir, grasrótin, virkni, umræður, reynslusögur ásamt lýðræðislegum og samfélagslegum gildum verða til umræðu. ‘Fundur fólksins’ eflir lýðræðisvitund allra sem láta sig samfélagið varða, hátíðin er fjölskylduvæn, fjölbreytileg, uppbyggileg og fróðleg. Taktu daginn frá – vertu með og segðu þína skoðun!

Fundurfolksins.is

The Democracy Festival ‘The People’s Meeting‘ will take place in the ‘Nordic House‘ on September 15 and 16. Third sector organization Almannaheill is the organizer of the festival, with funding from the City of Reykjavík together with the Ministry of Social Affairs and the Labor Market. Partners are ‘Norræna húsið‘ and Norræna félagið.